Sao lưu dữ liệu Hosting miễn phí tại SuperHost

Sao lưu hàng tuần trên máy chủ Hosting

SuperHost hỗ trợ sao lưu dữ liệu hàng tuần cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Cpanel Hosting và Reseller Hosting hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên SuperHost hỗ trợ phục hồi lại dữ liệu khi có sự cố bằng cách gửi ticket vào phòng kỹ thuật techs@superhost.vn, bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý và phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất để tránh làm gián đoạn dịch vụ của quý khách.
Tất cả dữ liệu sẽ được lưu lại 1 tuần gần nhất trong tháng cho khách hàng Cpanel Hosting và Reseller Hosting trên cụm máy chủ vật lý có cấu hình dành riêng cho công việc Backup và lưu trữ để đảm bảo an toàn dữ liệu cho quý khách.

Xin lưu ý:

  • Tất cả dữ liệu dù được SuperHost sao lưu, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo 100% là an toàn và không có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Vì vậy, quý khách hàng nên tự mình sao lưu một bản và giữ trên máy tính cá nhân để sử dụng trong trường hợp cần thiết.
  • Các dữ liệu mà máy chủ SuperHost sao lưu: mọi tập tin hình ảnh, các tập tin php, các tập tin css, và mọi tập tin có đuôi khác. Ngoại trừ các tập tin nén: .zip, .tar.gz, .gz...Vì vậy quý khách hàng cần lưu ý không tiến hành lưu trữ các tập tin nén trên Hosting để download. SuperHost sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất thoát dữ liệu của các tập tin nén được liệt kê bên trên.

Câu trả lời này hữu ích?

 In nội dung này

Bài viết liên quan

View: 2610
Sao lưu dữ liệu có tính phí trên VPS/Server

Dịch vụ sao lưu dữ liệu có tính phíĐối với dịch vụ VPS/Server được cung cấp bởi SuperHost, khách...

View: 2453
Dịch vụ sao lưu dữ liệu từ xa.

+ Đối tượng được hỗ trợ:      - Các khách hàng sử dụng Share Hosting.     - Các khách hàng sử...

View: 3540
Backup dữ liệu trên cpanel Cloud Hosting

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Cpanel Hosting của gói dịch vụ....